Menu+

Thể lệ cuộc thi

KẾ HOẠCH CUỘC THI ẢNH-CLIP
“THƯƠNG MẠI TRONG TÔI”

Căn cứ vào nhiệm vụ trọng tâm của năm học, Trung tâm Đối ngoại, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên phối hợp cùng BCH Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức cuộc thi ảnh-clip “THƯƠNG MẠI TRONG TÔI

1. Mục đích
Tạo sân chơi giúp các bạn sinh viên tự tin thể hiện cá tính, phong cách riêng của bản thân và tập thể bằng những hình ảnh và video clip về các hoạt động của sinh viên, qua đó góp phần chào mừng kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) và 44 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Thương mại (27/3/1973 – 27/3/2017).

2. Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại

3. Chủ đề, nội dung và cách thức tham gia

* Chủ đề cuộc thi: THƯƠNG MẠI TRONG TÔI

* Nội dung về ảnh: Các tác phẩm tham gia dự thi là những hình ảnh cá nhân ghi lại những khoảnh khắc đẹp và ấn tượng về các hoạt động của sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại như: sinh viên với cuộc sống đời thường; sinh viên với giảng đường; sinh viên với giờ thực hành; sinh viên với hoạt động văn hóa, thể dục thể thao; sinh viên với phong trào thanh niên; sinh viên với hoạt động cộng đồng…

* Nội dung về clip: Video clip giới thiệu về Trường Cao đẳng Thương mại như: đời sống, học tập của sinh viên; các hoạt động đoàn thể; hoạt động cộng đồng…

* Cách thức tham gia: Các bạn sinh viên truy cập vào địa chỉ www.netdep.cdtm.edu.vn chuyên mục “Đăng ký dự thi” làm theo hướng dẫn.

4. Thời gian và hình thức bình chọn

* Thời gian
– Thời gian nhận ảnh và video clip dự thi: Ban tổ chức nhận ảnh và video clip dự thi từ ngày 10/02/2017 đến ngày 15/03/2017
– Thời gian công bố các tác phẩm đoạt giải: trước ngày 20/03/2017 tại địa chỉ www.netdep.cdtm.edu.vn và www.facebook.com/cdtm.edu.vn
– Thời gian trao giải thưởng: dự kiến 26/03/2017

* Hình thức bình chọn: Toàn bộ các tác phẩm dự thi sẽ được đăng tải trên trang chủ của cuộc thi tại địa chỉ: www.netdep.cdtm.edu.vn. Để tiến hành bình chọn các bạn làm theo những bước sau:
Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ www.netdep.cdtm.edu.vn
Bước 2: Nhấn nút Thích trang fanpage cuộc thi Facebook.com/cdtm.edu.vn
Bước 3: Nhấn nút Thích ảnh hoặc video clip bạn muốn bình chọn (có thể để lại comment hoặc chia sẽ cho bạn bè và người thân để tăng thêm lượt bình chọn).

5. Quy định về ảnh dự thi

– Mỗi cá nhân gửi tối đa 05 ảnh dự thi (trong đó tối thiểu phải có 03 ảnh liên quan đến các hoạt động của Trường Cao đẳng Thương mại như: sinh viên với cuộc sống đời thường; sinh viên với giảng đường; sinh viên với giờ thực hành; sinh viên với hoạt động văn hóa, thể dục thể thao; sinh viên với phong trào thanh niên; sinh viên với hoạt động cộng đồng; sinh viên với hoạt động tư vấn tuyển sinh…)
– Ảnh dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc, ảnh định dạng .jpg hoặc .png.
– Ảnh có thể qua chỉnh sửa nhỏ như cắt, chỉnh sáng, màu, độ tương phản… mà không làm thay đổi nội dung cơ bản và phải có độ phân giải cao đảm bảo chất lượng hình ảnh.
– Cá nhân dự thi chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm ảnh. Ban tổ chức không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến bản quyền.
– Ảnh dự thi sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng vào mục đích quảng bá, tuyên truyền cho cuộc thi cũng như các hoạt động khác nhằm quảng bá cho hình ảnh của trường Cao đẳng Thương mại.
– Nếu phát hiện ảnh dự thi vi phạm thể lệ, Ban tổ chức được phép loại ảnh đó trước, trong và sau cuộc thi.

6. Quy định về video clip dự thi

– Video clip thể hiện dưới dạng các video clip ngắn với thời lượng không dưới 01 phút, không quá 05 phút có lời bình hoặc nhạc nền.
– Video clip dự thi phải có độ phân giải cao đảm bảo chất lượng hình ảnh, âm thanh và được lưu bằng định dạng phổ biến avi, mpeg, mkv, klv, mp4…
– Cá nhân hoặc nhóm tác giả dự thi chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm video clip. Ban tổ chức không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến bản quyền.
– Video clip dự thi sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng vào mục đích quảng bá, tuyên truyền cho cuộc thi cũng như các hoạt động khác nhằm quảng bá cho hình ảnh của trường Cao đẳng Thương mại.
– Nếu phát hiện video clip dự thi vi phạm thể lệ, Ban tổ chức được phép loại video clip đó trước, trong và sau cuộc thi.

7. Cơ cấu giải thưởng

*Giải ảnh:
– Top 30 thí sinh được bình chọn nhiều nhất sẽ được vào vòng chung khảo cuộc thi
– Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 03 giải thưởng nhất, nhì, ba và 01 giải phụ
+ 01 giải nhất:  trị giá 500.000đ + chứng nhận của BTC
+ 01 giải nhì:    trị giá 300.000 đ + chứng nhận của BTC
+ 01 giải ba:     trị giá 200.000 đ + chứng nhận của BTC
+ 01 giải phụ:    trị giá 200.000 đ + chứng nhận của BTC (giải thưởng dành cho thí sinh được bình chọn nhiều nhất)
*Giải video clip:
– Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 03 giải thưởng nhất, nhì, ba và 01 giải phụ
+ 01 giải nhất:  trị giá 2.000.000đ + chứng nhận của BTC
+ 01 giải nhì:    trị giá 1.500.000 đ + chứng nhận của BTC
+ 01 giải ba:     trị giá  1.000.000 đ + chứng nhận của BTC
+ 01 giải phụ:    trị giá 500.000 đ + chứng nhận của BTC (giải thưởng dành cho video clip được bình chọn nhiều nhất)

8. Thành phần Ban giám khảo

– Thầy Lê Trần Thanh Hiếu – Phó Giám đốc Trung tâm ĐNTTHTSV- Trưởng ban
– Thầy Lê Phan Duy Đại – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên – Thành viên
– Cô Ngô Thị Diệu An -Trưởng Bộ môn Khách sạn – Thành viên
– Thầy Trần Đình Bình – Phó Khoa Lý luận chính trị – Thành viên
– Cô Nguyễn Thị Phương Linh – khoa Quản trị kinh doanh – Thành viên

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI ẢNH-CLIP THƯƠNG MẠI TRONG TÔI